Sự tiến bộ vượt bậc về ngành treo chân mày

Kỹ thuật cắt treo chân mày hiện đại là chìa khóa mang tới vẻ đẹp trẻ trung cho bạn.

Khi bắt đầu bước vào tuổi luống tuổi, sự đàn hồi của lớp da, cơ vùng trán sẽ yếu đi, lông mày sẽ theo đó chùng xuống gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Treo chân mày là kỹ thuật giúp lông mày cao hơn có khoảng cách hài hòa với đôi mắt nhằm giúp khuôn mặt tươi trẻ đầy nhựa sống.

Chương trình khuyến mãi: treo chân mày giảm 20% khi click vào đây: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html

Các phương pháp treo chân mày bây giờ

Với sự tiến bộ của kỹ thuật cắt treo chân mày (treo chân mày), tùy mong muốn và tình trạng chân mày của khách hàng, thầy thuốc sẽ tiến hành các kỹ thuật để cho ra kết quả tốt nhất:
Cắt treo chân mày được chia ra nhiều trường hợp và ứng với mỗi tình trạng mắt khác nhau của mỗi khách hàng, cụ thể như sau.
treo chân mày


+ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, lông mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp thiên nhiên.

+ Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn, lúc này thầy thuốc sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

+ Trường hợp thứ ba: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới song song loại bỏ da chùng mỡ thừa, phối hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thanh tú, tươi trẻ hơn.

Dịch vụ nha khoa tư vấn và đặt lịch khám miễn phíhttp://nhakhoavietmy.com.vn

Thực hiện nhẹ nhõm, đơn giản

Trước khi thực hiện treo chân mày, thầy thuốc sẽ gây tê nhẹ, sau đó tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và nhất thiết lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng.
Vết thương sẽ được khâu khéo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hành, khuôn mặt sẽ trẻ ra và sáng lạng hơn.
Đường mổ treo lông mày rất nhỏ và ngắn, nằm men theo sát đường lông mày dưới hoặc trên, được che lấp bởi những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra vết tích thẩm mỹ.
Công nghệ vượt bậc giúp hạn chế sẹo
quy trình treo chân mày

Kỹ thuật cắt treo lông mày công nghệ mới, ngoài xử lý da mỡ chùng còn giúp tạo dáng lại cho đôi lông mày, đặc biệt là lông mày nằm ngang hoặc có xu hướng đi cong cụp xuống.

Đặc biệt, kỹ thuật treo chân mày bây chừ có thể làm giảm bớt các vết nhăn chân chim. Điểm nữa là, kỹ thuật tiên tiến thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm mất đi các sợi chân mày thật của khách hàng giúp dáng mày được nâng cao đẹp thanh thoát và giữ được nét đẹp thiên nhiên. Điều này góp phần giúp bạn trẻ hơn rất nhiều so với trước giải phẫu, tăng thêm sự tự tin trong các hoạt động giao dịch ngoài tầng lớp.
Share on Google Plus

About Thế giới - 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét