Bệnh viện khám cơ xương khớp ở Cần Giờ có đánh giá tốt nhất

Bệnh viện khám cơ xương khớp ở Cần Giờ có đánh giá tốt nhất

Bạn đã biết khám cơ xương khớp ở Cần Giờ thì nên chọn nơi nào hay chưa ? Cùng điểm qua một số địa chỉ khám chữa cơ xương khớp có uy tín bậc nhất tại Cần Giờ qua lời chia sẻ của các bác sĩ sau.

Hiện nay, các bệnh lý về cơ xương khớp đang gia tăng nhanh chóng với những con số đáng báo động tại Việt Nam và trên thế giới. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu quá trình chẩn đoán và điều trị không đúng cách có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng. Đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến, Phòng khám xương khớp Cần Giờ đã ra đời và đi vào hoạt động. Đây được xem là nơi hỗ trợ chữa bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả.

Phòng khám xương khớp ở Cần Giờ - Địa chỉ uy tín điều trị bệnh viêm xương khớp Cần Giờ

Phòng khám cơ xương khớp tại Cần Giờ là một trong những cơ sở y tế uy tín. Quy trình khám chữa bệnh thông minh được chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng. Tôn chỉ duy nhất của phòng khám là luôn đặt yếu tố an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng khám luôn nỗ lực nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, chất lượng phục vụ và cập nhật công nghệ trị liệu tiên tiến để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hồi phục.

Phòng khám xương khớp Cần Giờ chuyên thực hiện tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các loại bệnh lý về cơ xương khớp như:

- Thoát vị đĩa đệm: thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,...

- Chấn thương xương khớp: chấn thương do tai nạn, gãy xương, sưng khớp, bong gân, căng cơ,...

- Thoái hoá khớp: thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá khớp gối...

- Đau lưng: đau cột sống lưng, đau thắt lưng,...

- Viêm khớp: viêm khớp gout, viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp...

- Gai cột sống: gai cột sống lưng, gai cột sống cổ, gai gót chân...

- Đau xương khớp: đau cổ, đau vai, đau vai gáy, đau cánh tay, đau chân, đau khớp gối, đau cổ chân,...

- Các bệnh khác: sưng khớp, viêm sụn sườnm đau xương cùng cụt...

Bệnh viện cơ xương khớp ở Cần Giờ

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH ĐẶC BIỆT LỒNG GHÉP GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Tại địa chỉ khám cơ xương khớp ở Cần Giờ, phương thức hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp rất đặc biệt, lồng ghép giữa hiện đại và truyền thống, đó là Dao châm He-Ne và phương pháp dùng thuốc.

Điều trị bệnh xương khớp bằng dao châm He-ne như thế nào?

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiêm thuốc vùng đau, sau đó sử dụng dao châm tác động trực tiếp lên vị trí đau, bóc tách mô sụn.

- Tiếp theo, một loại thuốc đặc trị chuyên dùng để hỗ trợ điều trị xương khớp được đưa vào cơ thể, thuốc này thẩm thấu rất nhanh đem lại hiệu quả giảm đau nhanh chóng.

- Xong quá trình đó, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, chiếu tia hồng quang, sóng viba, truyền dịch,… Giúp chống viêm, giảm đau, tái tạo và tăng cường miễn dịch hiệu quả, giúp cải thiện tuần hoàn máu và giảm sẹo.

Dao châm là sự kết hợp giữa dao châm cứu và dao tiểu phẫu nên vết xâm lấn cực nhỏ. Có thể nói đây là một cách thức chữa bệnh tiên tiến mà không phải cơ sở nào cũng áp dụng.

Cách hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc

Bên cạnh phương pháp Dao châm He-ne, đối với những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp dùng thuốc để điều trị bệnh.

Những loại thuốc được sử dụng sẽ làm giảm triệu chứng bệnh xương khớp nhanh chóng, đồng thời bổ sung dưỡng chất để giúp xương khớp phục hồi lại cấu trúc và chức năng.

Nếu bạn đang mắc hoặc nghi ngờ mắc bất kỳ bệnh lý cơ xương khớp nào, muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp hỗ trợ điều trị, nhấp ngay vào BẢNG CHAT bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét