Địa điểm chữa gai sinh dục Bạc Liêu hiệu quả uy tín nhất

Địa điểm chữa gai sinh dục Bạc Liêu hiệu quả uy tín nhất Địa chỉ khám chữa gai sinh dục Bạc Liêu hiệu quả nhằm điều trị dứt diểm và một cách có thẫm mỹ nhất. Các bác sĩ chuyên khoa điều trị tại những bệnh viện lớn ở Bạc Liêu đã cho biết những thông tin cần thiết.

Địa điểm chữa gai sinh dục Bạc Liêu hiệu quả uy tín nhất

Bệnh viện Bạc Liêu có khám gai sinh dục không ? Địa chỉ chữa trị gai sinh dục cho nam, nữ giới tốt nhất Bạc Liêu phải chọn nơi nào ? - Tìm hiểu đúng về bệnh, và để đến đúng chỗ điều trị uy tín, mời đọc giả theo dõi thông tin dưới đây của bác sĩ trưởng khoa tại Âu Á:

Gai sinh dục là gì? Gai sinh dục là hiện tượng khá phổ biến ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới, tuy nhiên, do triệu chứng của gai sinh dục khá giống với các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác nên dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người. Vậy triệu chứng và cách điều trị gai sinh dục ở cả nam và nữ như thế nào? Đề cập đến chủ đề này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa 425 có một số thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Gai sinh dục là gì.

Gai sinh dục là sự phát triển mất kiểm soát của các tế bào ở vùng thượng bì gây ra. Cụ thể, chúng xuất hiện khi các tế bào gai ở vùng thượng bì phát triển đột biến, vượt lên trên bề mặt của da và tạo ra các nốt mụn nhỏ.

Gai sinh dục không phải là một bệnh, nó có thể xảy ra ở bất cứ người nào bao gồm cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, gai sinh dục rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nên nó tạo ra tâm lý hoang mang cho nhiều người mắc phải.

Triệu chứng của gai sinh dục.

Lớp ngoài cùng của da bao gồm các thành phần: Bào sừng, lớp hạt, lớp gai và lớp đáy. Trong các tế bào lớp gai tồn tại những tổ chức hạt hình đa giác, nhân tròn, có chức năng bài tiết lipid, giúp da duy trì độ ẩm. Nếu những tế bào gai này phát triển đột ngột và có kích thước to lên hẳn, vượt lên bề mặt da thì sẽ hình thành những nốt mụn gọi là gai sinh dục.

Gai sinh dục mang những đặc điểm sau:


Các mụn cóc nhỏ li ti, màu đỏ hoặc trắng trông như da gà xuất hiện tại bộ phận sinh dục, bao gồm ở rãnh quy đầu, dương vật, thân dương vật,… ở nam; môi lớn, môi bé và âm đạo của nữ. Trong điều kiện ẩm ướt, gai sinh dục sẽ phát triển và gia tăng về chiều dài, lan ra toàn bộ vùng sinh dục của cả nam và nữ.

Gai sinh dục không gây ra cảm giác đau đớn hay ngứa ngáy nào ở bộ phận sinh dục, tuy nhiên, người bệnh khi sờ vào các mụn gai này sẽ thấy gợn ở tay. Ngoài ra, gai sinh dục cũng có thể khiến cho chị em gia tăng dịch tiết âm đạo lên gấp 2 hay 3 lần so với bình thường, tạo nguy cơ viêm nhiễm cho chị em.

Triệu chứng của gai sinh dục rất giống với triệu chứng của bệnh sùi mào gà, nên rất dễ gây nhầm lẫn cho người bệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các “mụn thịt” đều do bệnh sùi mào gà gây ra nên người bệnh không nên tùy tiện phát xét, gây tâm lý hoang mang, lo lắng.

Cách điều trị gai sinh dục ở nam và nữ.

Thực ra gai sinh dục là một hiện tượng lành tính, sự xuất hiện của gai sinh dục không ảnh hưởng nhiều lắm đến tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng chức năng của cơ quan sinh dục nên không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu như gai sinh dục phát triển và lan rộng quá nhiều, làm ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh và làm giảm chất lượng đời sống tình dục thì việc điều trị gai sinh dục là điều cần thiết.

Ngoài ra, do gai sinh dục rất dễ nhầm lẫn với bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Do đó, bác sĩ cũng có lời khuyên dành cho bệnh nhân rằng: Khi có nghi ngờ mắc gai sinh dục, bệnh nhân nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tiến hành các xét nghiệm chuyên khoa để có thể phân biệt được chính xác hai bệnh lý này với nhau và có giải pháp điều trị thích hợp.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý của từng người để có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Phương pháp xử lý gai sinh dục có thể là đốt nóng, đốt lạnh hoặc sử dụng thuốc bôi.

Bệnh nhân bị gai sinh dục tuyệt đối không được tùy tiện mua thuốc về bôi hoặc uống tại nhà. Hành động này vừa không thể trị được gai vừa tạo nguy cơ gây ra các bệnh da liễu khác.

Một số những thông tin về triệu chứng và cách điều trị gai sinh dục ở nam và nữ trên đây hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu bạn nghi ngờ mình có xuất hiện gai sinh dục hoặc đang phân vân giữa gai sinh dục và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét