Chữa yế sinh lý nhờ ăn gấc và gừng

Theo đúng kinh nghiệm của bà lang, phái mạnh ăn liên tục trong 99 ngày nên ngày nào tôi cũng đóng dấu vào lịch mong hết 99 ngày để chờ kết quả.

Tôi buồn lắm. Khi kinh tế gia đình khó khăn mỗi tháng tôi lại mất vài triệu tiền thuốc đối với chồng. Có lúc, tôi chán nản sinh ra gây sự cãi nhau với anh. Mặc dù còn rất yêu chồng nhưng áp lực con cái khiến tôi gầy guộc và mất ngủ nhiều đêm. Tôi đã nghĩ đến ngày ra tòa nhưng như thế thì ác cho chồng tôi quá.


Lần nào đi lấy thuốc, bác sĩ kê đơn cũng động viên cố gắng lên sắp thành công rồi nhưng tôi nhận thấy chẳng có tiến triển gì cả. Ước mơ có con của chúng tôi ngày càng xa vời. Bố mẹ chồng tôi thường xuyên thúc giục con cái sớm sinh em bé. Chúng tôi giấu gia đình hai bên chỉ chống chế khéo bằng hai từ kế hoạch.

Tôi mang tâm sự chuyện con cái kể với người bạn của tôi ở Lâm Đồng. Cô bạn thân từ hồi tiểu học của tôi đã lập gia đình và có đến 3 người con trong khi tôi vẫn cảnh không con cái.

Chữa yếu sinh lý.

Nghe tôi kể, bạn tôi thông cảm. Cô ấy khuyên tôi không nên mua thuốc tây cho chồng nữa mà thử chuyển sang dùng thuốc nam. Bạn tôi hứa tới nhà một bà lang người dân tộc gần đó hỏi bài thuốc trị chứng hiếm muộn giúp tôi. Nghe bạn nói, tôi mừng và có nhiều hi vọng hơn.

Một tuần sau, bạn tôi gọi điện ra mách đối với tôi bài thuốc trị chứng yếu sinh lý của một bà lang vườn. Tôi ngỡ ngàng khi bài thuốc chỉ là canh gấc nấu với gừng. Nghe hơi lạ, tôi cũng có chút nghi ngờ và lo lắng về công dụng của nó. Về mùa đông, gấc ở miền Bắc nhiều và rẻ vô cùng. Hơn nữa, gấc lại có nhiều vitamin A nên dùng rất lành.

Hết đắn đo, tôi nấu một bát cháo khoảng 50 g gạo và 100g gấc bóc từ hạt. Khi nấu gần chín cho thêm vài lát gừng. Sáng nào khi ngủ dậy chồng tôi cũng ăn một bát. Tôi chăm chỉ nấu cháo gấc và gừng cho chồng trong vòng hai tháng. Trong thời gian nấu cháo gấc, chồng tôi không uống thuốc gì nữa.
Theo đúng kinh nghiệm của bà lang, phái mạnh ăn liên tục trong 99 ngày nên ngày nào tôi cũng đóng dấu vào lịch mong hết 99 ngày để chờ kết quả.

Sau hơn 3 tháng ăn cháo gấc, vợ chồng tôi đến phòng khám nam khoa test lại sinh lý của anh. Mọi thứ thay đổi hẳn, từ chỗ rối loạn cương dương cấp 3 anh đã tiến lên được cấp 1 và chuyện có con sẽ nhanh đến với chúng tôi.

Ba tháng sau, tôi chậm kinh một tuần. Vợ chồng hồi hộp đi siêu âm. Tôi mừng rỡ khi bác sĩ thông báo tôi có thai được 5 tuần.

Từ lúc có con, chồng tôi vẫn sử dụng gấc và gừng đều đặn. Nấu cháo gấc với gừng hơi khó ăn nhưng nếu gia đình nào kiên trì sẽ thành công. Tôi cảm ơn người bạn từ Lâm Đồng và bài thuốc bạn tôi xin từ người dân tộc đối với tôi.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Share on Google Plus

About Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 5 Phúc Vỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét