Bệnh vảy nến và vấn đề mang thai

Bệnh vẩy nến không ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nam hay nữ. Nhưng cần tham khảo ý kiến với bác sĩ để lựa chọn phương pháp xử lý bệnh vẩy nến an toàn cho việc mang thai và cho con bú.


Vảy nến không ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản.


Bệnh vẩy nến không ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nam hay nữ. Tuy nhiên, phương pháp xử lý bệnh vẩy yêu cầu các biện pháp phòng ngừa đặc biệt trước và trong khi mang thai.

                                           

Điều quan trọng là để tham khảo ý kiến với bác sĩ để lựa chọn phương pháp xử lý bệnh vẩy nến an toàn cho việc mang thai và cho con bú.

Bệnh vẩy nến thay đổi trong thời kỳ mang thai ?


Một số phụ nữ thấy sự cải thiện trong mức độ nghiêm trọng của bệnh vẩy nến của họ trong thời kỳ mang thai, trong khi những người khác lại cảm thấy bệnh vẩy nến của họ trở nên tệ hơn.

Thay đổi mức độ nghiêm trọng của bệnh vẩy nến khác nhau đối với từng cá nhân đáp ứng khác nhau.

Khía cạnh di truyền của bệnh vẩy nến.


Bệnh vẩy nến được cho là một bệnh di truyền, nhưng nó không theo một khuôn mẫu điển hình chi phối. Không ai có thể dự đoán đứa trẻ sinh ra có bị vẩy nến hay không?

                                           

Hiện tại vẫn chưa tìm ra căn cứ di truyền của bệnh vẩy nến. 


Nếu bố hoặc mẹ bị vẩy nến thì đứa trẻ sinh ra có nguy cơ 10% bị mắc bệnh vẩy nến.

Nếu cả cha và mẹ bị vẩy nến thì nguy cơ đứa trẻ bị vẩy nến tăng lên tới 30%.

Các nghiên cứu của các cặp song sinh giống hệt nhau với bệnh vẩy nến cho thấy rằng bệnh vẩy nến có một phần di truyền. Nhưng những nghiên cứu tương tự cũng khẳng định sự phức tạp của bệnh vẩy nến.

Ngoài ra, yếu tố môi trường cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát sinh vẩy nến.

Lý thuyết cho rằng bệnh vẩy nến được kích hoạt bởi một sự kết hợp của các gen và các lực lượng bên ngoài được gọi là “đa yếu tố thừa kế.” Một khi các gen chịu trách nhiệm cho bệnh vẩy nến được phát hiện, các mô hình thừa kế có thể được hiểu rõ hơn.

                                           

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị vảy nến giai đoạn mang thai.


Các chuyên gia của phòng khám da liễu TPHCM khuyên rằng, nếu bạn muốn có thai, hãy nói với bác sỹ của bạn để họ có thể sử dụng thuốc và kiểm soát bệnh của bạn tốt hơn cả trước khi mang thai, sau khi mang thai và trong lúc cho con bú.

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu của Phòng khám da liễu TPHCM đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy nến bằng Đông Tây y kết hợp.

Phương pháp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốt, giảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian trị liệu, các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.

                                           

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh vẩy nến mà chúng tôi đang sử dụng có nhiều ưu điểm:


Giảm triệu chứng nhanh,

Loại bỏ vảy nến, không lo bệnh trở lại.

Mang lại cuộc sống thoải mái, vui vẻ cho người bệnh.

Ngoài việc trị liệu, vệc chăm sóc da và có chế độ ăn uống hợp lí cũng góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến:

Bảo vệ cho làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho da, tốt nhất là nên ngâm mình mỗi ngày trong nước và tắm sạch sẽ loại bỏ thương tổn trên da.

Bổ sung các loại thực phẩm như cá biển, rau quả tươi, bông cải xanh, mè đen, các loại nghêu sò,… vào bữa ăn hàng ngày.

Không nên uống rượu bia.

                                           

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Share on Google Plus

About Công Ty Nạo Vét Cống Rãnh Hố Ga Quận 5 Phúc Vỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét